Bánh kem bao nhiêu calo, ăn bánh kem có béo không

Bánh kem kem bao nhiêu calo, bánh ngọt bánh gato ăn có bị béo không. Làm sao để những tín đồ bánh ngọt vẫn có thể ăn thỏa mãn cơn thèm mà không lo béo. Hãy cùng ketquanhanh.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Bánh kem bao nhiêu calo ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bánh kem cho nên để trả lời chính xác là bánh kem bao nhiêu calo thì chúng ta cần phân phân tích cho từng laoij bánh một, bởi vì mỗi loại bánh khác nhau, được làm nên từ những nguyên liệu khác nhau thì sẽ lại chứa trong đó lượng calo tương đương khác nhau. Cụ thể cho từng loại bánh như sau :

 • Với món bánh kém bánh gato trứng (Yellow cake) có lớp kem socola phủ bên trên: sẽ chứa khoảng 546 calo
 • Với loại bánh kem socola với lớp kem socola thì sẽ chứa khoảng 537 calo
 • Đối với loại bánh kem cà rốt với lớp kem bao phủ: sẽ có chứa 342 calo
Bánh Kem bao nhiêu calo
Bánh Kem bao nhiêu calo
 • Đối với loại bánh kem phô mai: sẽ chưa khoảng 257 calo
 • Đối với loại bánh thiên thần, sẽ có chứa khoảng 72 calo
 • Đối với loại bánh pound cake sẽ có chứa khoảng 109 calo
 • Với loại bánh cà phê quế, thường sẽ chứa là 263 calo
 • Đối với loại bánh dứa úp ngược, sẽ có chứa là 367 calo
 • Đối với loại bánh bông lan thì sẽ có chứa là : 110 calo

Trên thực tế sẽ còn rất nhiều những loại bánh bông lan khác nữa nên lượng calo cho từng loại cũng khác nhau. Bánh bông lan càng nhiều kem, sữa, socola thì sẽ càng chứa nhiều calo

2. Vậy ăn bánh kem có mập không ?

Sau khi phân tích bánh kem bao nhiêu calo, và biết được cho từng loại bánh kem chứa bao nhiêu calo thì chúng ta có thế thấy rằng với lượng calo rất lớn chứa trong bánh kém thì ăn nhiều bánh kem rất dễ gây tăng cân.

Bởi vì theo như tính toán khi bạn tiêu thụ khoảng 100gr bánh kem thì sẽ chiếm 297 calo và và khi bạn ặn 2 miếng thì khi đó lượng calo tăng lên gấp đôi là tới 594 calo. Với mức calo này gần bằng 1/3 lượng calo mà mỗi ngày cơ thể bạn cần phải dung nạp (mức trung bình cho phép của người trưởng thành là 2000 calo).

Chưa kể tới những loại thức ăn khác nhau mà bạn dung nạp vào cơ thể cũng sẽ có lượng calo khác nhau và nếu như nạp quá nhiều thì lượng calo của bạn bị vượt quá ngưỡng trung bình. Bởi thế hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn ăn bánh kem nhé.

Xem thêm : Bánh su kem bao nhiêu calo, cách ăn bánh su kem không bị béo

3. Làm sao để ăn bánh kem để giảm bớt lượng calo

Sau khi biết được những loại bánh kem bao nhiêu calo rồi thì nếu muốn vẫn ăn bánh kem mà không sợ béo bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại bánh kém chứa lượng calo ít như bánh thiên thần có chứa 72 calo trong mỗi khẩu phần, khi đó sẽ giúp bạn có thể thỏa mãn được con thèm bánh kem mà không bị quá ngấy.

Ngoài ra, thì với lượng bánh bông lan và bánh pound cake cũng sẽ có lượng calo thấp hơn nên cũng sẽ là một gợi ý tuyệt với để bạn lựa chọn, cung cấp một lượng calo thấp

Trường hợp bạn muốn có được một lượng kem béo hơn một chút thì ăn thêm một miếng pho mai low-carb đơn giản cũng sẽ giúp bạn giảm lượng calo.

Bên cạnh đó, bạn có thể tăng cường dinh dương thêm cho bánh nếu giảm lượng chất béo và đường bằng cách thay thê một số nguyên liệu làm bánh, những thay đổi này không làm ảnh hưởng tới hương vị cũng như kết cấu của bánh.

 • Thay thể trứng bằng 3/4 lượng trứng của quả đẻ giúp giảm bớt lượng cholesterol và chất béo bão hòa.
 • Hãy đổi 1 cup dầu bằng 1/2 cup dầu với 1/2 cup nước sốt táo không đường để giảm chất béo.
 • Hãy đổi 2 cup bột mì đa dụng thay thế bằng 1 cup bột mì đa dụng và thay thế bằng 1 cốc bột mì nguyên cám hoặc là bột hạnh nhân để giúp tăng hàm lượng dinh dưỡng và chất xơ.
 • Hãy thay thế 1 cup rưỡi đường bằng 3/4 lượng đường, như vậy sẽ giúp làm giảm lượng calo mà lại không hề gây ảnh hưởng tới hương vị của bánh. Bạn cũng có thể sử dụng đường stevia hay là chất làm ngọt tự nhiên không chứa calo để giúp tăng lượng vani hoặc là những loại gia vị khác để bù cho sự thiếu ngọt.
 • Hãy thay socalo sữa thường bằng socola đen giàu chất chống oxy hóa.
 • Thay thế dầu ăn bằng với dầu hạt cải như vậy sẽ có hàm lượng chất béo bão hòa thấp và có nhiều axit béo omega-6.

Và có một mẹo nữa là hãy ăn bánh trước bữa ăn vì theo nghiên cứu cách này sẽ giúp tiêu thụ ít calo hơn so với những người ăn bánh sau bữa ăn.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi bánh kem bao nhiêu calo, nên ăn bánh kem như thế nào cho hợp lý và hạn chế tối đa lượng calo nạp vào cơ thế. Chúc bạn sẽ luôn có được thân hình như mong ước.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay