Top bài tập cho ngực nở đơn giản và hiệu quả tại nhà

Để sở hữu vòng một săn chắc và nở nang thì việc tập luyện vô cùng quan trọng. Vậy có những bài tập cho ngực nở hiệu quả nào được thực hiện tại nhà? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongda.info.

Bài tập cho ngực nở – Hít đất

Trong danh sách những bài tập cho ngực nở thì chúng ta không thể bỏ qua bài tập hít đất. Đa phần các chàng trai tthường sẽ thích tập luyện hít đất nhiều hơn vì hít đất giúp tăng kích thước size vòng 1 hiệu quả.

Cách thực hiện bài tập này khá đơn giản và dễ thực hiện cả nam và nữ đều có thể thực hiện được như sau: Khi tập, bạn chỉ cần hạ thấp thân người xuống sao cho ngực gần sát với mặt sàn nhất có thể rồi chống tay đưa cơ thể nhanh chóng.

Khi tập các động tác của bài tập này cần phải thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần. Nhờ vậy mà cơ ngực được hoạt động nhiều hơn, trở nên nảy nở và săn chắc hơn bình thường. Khi làm quen với kiểu hít đất truyền thống bạn có thể thay đổi và tăng độ khó của bài tập này lên bằng cách hít đất và đập tay.

Bài tập cho ngực nở - Hít đất

Các bước thực hiện của cách thức tập luyện này cơ bản như sau: Sau khi đã hạ thấp người xuống sàn thì người chơi sẽ tập luyện đẩy mạng người lên trên sao cho hai tay rời mặt sàn, hai chân cần phải thực hiện để cố định trên mặt sàn. Tiếp theo, bạn hãy vỗ hai lòng bàn tay chạm nhau sau đó thực hiện dần quay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác trên vài lần thì bạn sẽ giúp cơ ngực hoạt động được tốt nhất.

Bài tập cho vòng 1 nở nang – Đẩy tạ đơn

Bài tập đẩy tạ đơn là một trong số những bài tập cho ngực nở hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bài tập giúp nở nang vòng 1 này có kích thích tăng kích thước vòng ngực tốt nhất.

Cách thực hiện bài tập đẩy tạ ơn này được thực hiện như sau: Ở tư thế chuẩn bị, bạn ngồi trên ghế gập ngang và thực hiện theo theo góc 45 độ, mỗi tay sẽ cầm một 1 tạ, nâng tạ ngang lên trên phần ngực. Tiếp đó, người thực hiện sẽ dùng lực đẩy hai tạ lên cao. Lưu ý khi thực hiện thì hai tay không được chạm vào nhau. Sau đó, bạn từ từ hạ tạ xuống để quay trở lại vị trí ban đầu và có thể thực hiện bài tập này liên tục từ 3 đến 4 set, mỗi set 15 cái.

Hít đất bắn cung – Bài tập vòng 1 nở nang dành cho nam

Động tác hít đất bắn cung là một bài tập vòng 1 khá khó thực hiện. Tuy nhiên, nó sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời nếu bạn tập luyện được bài tập này thành công. Vòng ngực của bạn sẽ bị kích thích và phát triển một cách hiệu quả nhất. Bài tập cơ ngực này sẽ có sự tác động cơ bản như sau: cơ ngực, cơ tam đầu, cơ bụng, và hai vai. Để nâng cao độ khó của bài tập cơ ngực này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bài tập hít đất bằng 1 tay.

Xem thêm: 5 bài tập cho bắp tay thon gọn siêu hiệu quả trong 1 tuần

Để thực hiện các bài tập cơ ngực của nam này, bạn cần bắt đầu thực hiện các bài hít đất, sau đó duỗi thẳng tay phải ra sau đó thực hiện sao cho bàn tay thực hiện xuống đất. Khi bắt đầu tập, bạn cong cùi trái sau đó thực hiện từ thực hiện theo các bước, dùng tay trái giữ trọng tâm cơ thể. Đến khi ngực đã hạ được xuống sàn thì người chơi sẽ dần dần đẩy trọng tâm cơ thể trở lại vị trí ban đầu. Có thể nói đây cũng là cách tập gym nở ngực cho nữ hiệu quả nhất nếu các bạn có thể tập được và kiên trì áp dụng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu bài tập cho ngực nở đơn giản. Hy vọng những thông tin sức khỏe và thể thao mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay