Tin bóng đá Anh 21/7 : Chelsea đưa ra quyết định vụ chiêu mộ Harry Maguire

Tin bóng đá Anh 21/7 : Chelsea đưa ra quyết định vụ chiêu mộ Harry Maguire, Nhà Glazer vẫn là chủ sở hữu MU mùa tới, Tương lai Harry Kane đã sáng tỏ

Tin bóng đá Anh 21/7

Tin bóng đá Anh 21/7 : Chelsea đưa ra quyết định vụ chiêu mộ Harry Maguire
Tin bóng đá Anh 21/7 : Chelsea đưa ra quyết định vụ chiêu mộ Harry Maguire

Chelsea đưa ra quyết định vụ chiêu mộ Harry Maguire

Chelsea muốn có Harry Maguire sau ca phẫu thuật đầu gối của Wesley Fofana. HLV Pochettino muốn làm việc với Maguire, nhưng BLĐ Chelsea muốn đưa về cầu thủ trẻ hơn, phù hợp với kế hoạch phát triển của đội bóng. Chelsea sẽ không theo đuổi Maguire. Họ chuyển hướng sang cái tên khác là Marc Guehi của Crystal Palace.

kết quả bóng đá tây ban nha tại website ketquabongda.com luôn được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.

Nhà Glazer vẫn là chủ sở hữu MU mùa tới

Truyền thông Anh từ Guardian, M.E.N đến Daily Mail đều loan tin, việc bán MU xem như… đứng yên khi nhà Glazer vẫn tiếp tục nắm quyền với tư cách là chủ sở hữu CLB cho đến mùa giải tới. Mấy ngày qua, nhiều nguồn khác nhau đều phản ánh về sự ‘thất vọng’ của 2 nhà thầu tiềm năng là Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe. Họ ngán ngẩm vì nhà Glazer kéo quá dài thời gian đấu thầu, khi đã hơn 8 tháng kể từ lúc rao bán vào tháng 11 năm ngoái. Mặc dù cả 2 bên đã gửi giá thầu mới nhưng đều không nhận được phản hồi.

Có thông tin cho rằng, sở dĩ việc bán bị chậm trễ cho không bên nào trả đến mức giá 6 tỷ bảng mà nhà Glazer muốn. Chưa biết khi nào MU sẽ chính thức ‘đổi chủ’ nhưng ít nhất CLB sẽ vẫn được nắm quyền bởi gia đình nhà Glazer cho đến mùa giải tới.

Tương lai Harry Kane đã sáng tỏ

The Times đưa tin, tiền đạo người Anh đã chính thức từ chối lời đề nghị về bản hợp đồng mới của Tottenham Hotspur mặc dù CLB không có ket qua bong da anh tốt, mặc dù mức lương mà tiền đạo 30 tuổi nhận sẽ lên tới 400.000 bảng/tuần. Điểm đến của Kane sẽ là Man United và Bayern Munich, cả 2 CLB sẽ cùng “chiến đấu” cho chữ ký của tuyển thủ Anh trong những ngày còn lại của TTCN hè 2023.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay